UBND Tỉnh triển khai quyết định viên chức phụ trách trường ĐH Bạc Liêu

Sáng ngày 13 tháng 12 năm 2018, tại Trung tâm TT-TV Trường Đại học Bạc Liêu, đã diễn ra buổi công bố và trao Quyết định của UBND tỉnh Bạc Liêu về việc phân công cá nhân phụ trách đơn vị.

Ông Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu, thông qua Quyết định phân công Ông Võ Hoàng Khiêm – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Đại học Bạc Liêu.

Ông Võ Hoàng Khiêm, trình độ chuyên môn tiến sĩ, trình độ chính trị cử nhân. Ông giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng từ khi Trường mới thành lập đến nay.

Bằng trình độ chuyên môn, chính trị vững chắc, đồng thời, với kinh nghiệm thực tiễn phong phú, sinh động, ông đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Trường Đại học Bạc Liêu trong thời gian qua. Trong cương vị và vai trò mới, dưới sự tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và tập thể viên chức, người lao động toàn trường, tin rằng trong thời gian tới, Trường Đại học Bạc Liêu sẽ có nhiều bước phát triển đột phá, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị được Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh kỳ vọng.

Tin và ảnh. N.H

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*